Loading...

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất ở tuổi trưởng thành

Khi đã trưởng thành, nhiều người mới nhận ra tầm quan trọng của chiều cao đối với công việc, cuộc sống. Điều được họ quan tâm nhất lúc này là thuốc tăng chiều cao tốt nhất ở tuổi trưởng thành là sản phẩm nào, cải thiện chiều cao được bao nhiêu, có an toàn không…. Cùng tìm lời giải cho các câu hỏi này trong bài viết ngắn sau đây của Ketnoiyeuthuong nhé.

Khác với cân nặng có thể tăng, giảm vào bất cứ thời kỳ nào, chiều cao chỉ phát triển đến 1 độ tuổi nhất định. Trong đó, chiều cao phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi ở cả nam và nữ. Sau thời kỳ này, chiều cao tăng trưởng rất chậm và dừng hẳn vào khoảng năm 20 tuổi, tối đa là 25 tuổi. Ở độ tuổi này, hầu như sụn tăng trưởng ở các đầu xương đã cốt hóa, xương không thể dài ra được nữa.

thuoc-tang-chieu-cao-tot-nhat-o-tuoi-truong-thanh

Nếu phim chụp X-quang xương ống không còn sự xuất hiện của một khe hở mảnh, sụn tăng trưởng đã cốt hóa hoàn toàn, cơ hội cải thiện chiều cao gần như bằng 0. Do đó, trước khi quyết định sử dụng loại thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành nào, các bạn cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra tình trạng sụn tăng trưởng. Nếu vẫn còn cơ hội cải thiện chiều cao, các bạn có thể lựa chọn một trong số các sản phẩm thuốc tăng chiều cao sau đây:

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 tuổi trở lên muốn cải thiện chiều cao, trẻ bị còi xương, chậm lớn, hư hỏng răng.

Công dụng: Bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não cho người đang phát triển, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Cách sử dụng:

  • Người từ 5-10 tuổi: Uống ngày 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên
  • Người từ 11-20 tuổi: Uống ngày 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên
  • Uống trước khi ăn khoảng 30 phút, cần kết hợp với chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi hợp lý.

Giá thành: 1.090.000 VNĐ/hộp/60 viên, có chương trình khuyến mãi Mua 3 tặng 1 tương đương giảm đến 44%.

Nhận xét chung: Đây là thuốc tăng chiều cao uy tín của Mỹ, có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. NuBest Tall cũng là một trong số ít các sản phẩm tăng chiều cao được bán trên trang Amazon – website thương mại điện tử lớn và uy tín. Đến nay, sản phẩm NuBest Tall đã phân phối rộng rãi tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng hành cùng nhiều người viết lên nhiều câu chuyện vàng trong hành trình tăng chiều cao. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm cải thiện chiều cao hiệu quả, uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Thuốc tăng chiều cao Nutritaller

thuoc-tang-chieu-cao-nutritaller

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Canxi cacbonat, canxi gluconat, vitamin D3, vitamin K2, kẽm gluconat, magie oxid, manganese gluconat, đồng gluconat, chondroitin sulfat, boron, DHA, acid folic…

Đối tượng sử dụng: Người cần cải thiện chiều cao, người cao tuổi bị loãng xương, người cần bổ sung Canxi, vận động viên thể thao.

Công dụng: Bổ sung các dưỡng chất giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển trí tuệ, phòng ngừa còi xương, suy dinh dưỡng.

Cách sử dụng: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên

Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Sử dụng liên tục từ 6 tháng để đánh giá đúng hiệu quả tăng chiều cao của sản phẩm.

Giá thành: Mỗi hộp thuốc tăng chiều cao Nutritaller 60 viên có giá 1.400.000 VNĐ. Học sinh, sinh viên được mua với giá ưu đãi 1.200.000VNĐ.

Nhận xét chung: Là sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng giá thành của Nutritaller còn cao hơn nhiều thuốc tăng chiều cao nhập ngoại. Trong đó, mỗi hộp thuốc chỉ sử dụng trong 15 ngày, càng đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Công thức của Nutritaller cũng không quá đột phá, hầu như đều là các vi khoáng, tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thấp. Đây không phải là một sản phẩm đáng tham khảo vì còn khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh.

Thuốc tăng chiều cao Vipteen

thuoc-tang-chieu-cao-vipteen

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Mk7, vitamin D3, canxi cacbonat, magie, kẽm, boron, mangan, đồng, natri, chiết xuất cỏ đuôi ngựa, DHA, acid folic, vitamin B1, vitamin B6.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 9 tuổi trở lên cần cải thiện chiều cao, trẻ bị còi xương, chậm lớn, thiếu hụt Canxi và vitamin D.

Công dụng: Bổ sung các dưỡng chất có lợi cho hệ xương khớp, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe. Hạn chế nguy cơ còi xương, thấp còi, thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa.

Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 2 viên.

Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Cần kiên trì sử dụng thành từng đợt từ 3-6 tháng, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp chiều cao phát triển hiệu quả.

Giá thành: 150.000 VNĐ/hộp/20 viên

Nhận xét chung: Vipteen là một trong số sản phẩm thuốc tăng chiều cao nội địa nổi bật, nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ nhân lực, hệ thống máy móc trong nước. Với những người yêu hàng Việt, muốn ủng hộ sản phẩm của người Việt, Vipteen là lựa chọn phù hợp. Công thức sản phẩm vừa có lợi cho chiều cao, vừa tốt cho trí não. Nhìn qua, nhiều khách hàng nhầm tưởng là giá thành của

Vipteen khá rẻ.

Tuy nhiên, một hộp sản phẩm chỉ sử dụng trong 5 ngày, khi tính toán chi phí trên tổng liệu trình, giá thành của Vipteen thậm chí còn cao hơn nhiều thuốc tăng chiều cao nhập ngoại. Chính sách về giá của Vipteen đi ngược lại với thời gian cần thiết để phát triển chiều cao trong độ tuổi dậy thì, chưa kể sau 20 tuổi, chiều cao sẽ ngừng phát triển hoặc phát triển chậm vì quá trình cốt hóa đã diễn ra.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

thuoc-tang-chieu-cao-doctor-plus

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magiê, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor.

Đối tượng sử dụng: Người từ 10 tuổi trở lên có nhu cầu cải thiện chiều cao, trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Công dụng: Bổ sung nano Canxi và các dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não hiệu quả cho người dùng.

Cách sử dụng:

Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.
Uống trong hoặc sau ăn. Nên kết hợp sử dụng sản phẩm với chế độ ăn uống khoa học, vận động thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý để đạt hiệu quả tăng chiều cao vượt trội.

Giá thành: 1.150.000 VNĐ/hộp/60 viên, 590.000 VNĐ/hộp/30 viên.

Nhận xét chung: Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus sở hữu bộ tứ dưỡng chất tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của xương và chiều cao: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2. Được cung cấp đủ các dưỡng chất này, hệ xương khớp tăng trưởng nhanh, chiều cao phát triển tối đa. Ngoài cải thiện chiều cao nhanh chóng, Doctor Plus còn có lợi cho trí não, giúp người dùng ngủ ngon và sâu giấc hơn. Giá thành cao được xem là hạn chế của Doctor Plus. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Thuốc tăng chiều cao Ribomax

thuoc-tang-chieu-cao-ribomax

Xuất xứ: Việt Nam, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ.

Thành phần: Nano Canxi, vitamin D3, phốt pho, natri, magie, kẽm, vitamin B6, DHA, 5-HTP, Aquamin F.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em có chiều cao hạn chế, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, người muốn cải thiện sức đề kháng, người cao tuổi bị loãng xương, phụ nữ có thai và cho con bú bị thiếu hụt Canxi, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Công dụng: Hỗ trợ chiều cao phát triển nhanh chóng, cải thiện hệ miễn dịch, phòng ngừa loãng xương….

Cách sử dụng: Liên hệ bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn liều dùng phù hợp với độ tuổi, thể trạng, nhu cầu.

Giá thành: Giá thành của Ribomax không có sự đồng nhất giữa các đơn vị kinh doanh, mức giá giao động từ 1.250.000 VNĐ – 1.450.000 VNĐ/hộp/30 viên.

Nhận xét chung: Điểm ấn tượng đầu tiên của Ribomax là giá thành khá cao, số lượng viên/hộp khá thấp và được chia sẻ là nên liên hệ dược sĩ, bác sĩ để được tư vấn cách sử dụng phù hợp. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, chần chừ khi tìm hiểu về Ribomax. Công thức của Ribomax ngoài Aquamin F thì hao hao giống nhiều sản phẩm khác trên thị trường, nhưng lại có mức tương đối cao.
Ribomax hiện đang dính lùm xùm ở vấn đề giấy phép nên người mua cần cân nhắc. Đặc biệt với tình trạng hàng xách tay ngày càng phức tạp, Ribomax cũng không phải là một lựa chọn tối ưu.

Thuốc tăng chiều cao Tri Up Plus

thuoc-tang-chieu-cao-tri-up-plus

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: Tinh chất tảo lục, bột vỏ sò, tinh chất việt quất, tinh chất nho đen, chiết xuất cá tuna, phấn hoa ong, quả la hán, chất xơ từ cam, quýt, đậu nành, bacillus coagulan, tảo lục…

Đối tượng sử dụng: Người từ 4 tuổi trở lên muốn cải thiện chiều cao, trẻ bị còi xương, biếng ăn, chậm lớn, khó ngủ, sức đề kháng yếu.

Công dụng: Hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả, cải thiện khả năng đề kháng, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Cách sử dụng:

Từ 4 tuổi: Uống hoặc nhai mỗi ngày 1 viên.
Từ 6 – 12 tuổi: Uống hoặc nhai mỗi ngày 3 viên.
Từ 12 tuổi trở lên: Uống hoặc nhai mỗi ngày 5 viên.

Giá thành: 585.000 VNĐ/hộp/75 viên.

Nhận xét chung: Các thành phần chính của thuốc tăng chiều cao Tri Up Plus đều là dược liệu thiên nhiên. Điều này giúp làm nổi bật tính an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, điểm chung của các sản phẩm thuần thiên nhiên là tác dụng khá chậm. Đây là rào cản khá lớn đối với những người đã trưởng thành không còn nhiều thời gian để cải thiện chiều cao và đang rất nóng lòng tăng chiều cao.

Để phát triển chiều cao cần có thêm các dưỡng chất ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của độ dài xương nhưng sản phẩm chưa làm được điều này. Số lượng viên mỗi lần cần uống cũng khá nhiều nên không được lòng các bạn nhỏ so với những sản phẩm khác.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation Ex

thuoc-tang-chieu-cao-gh-creation

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: α-GPC, axit amin arginine, bonpeppu, coral Canxi, purotetaito, collagen, protein.

Đối tượng sử dụng: Người từ 10 – 30 tuổi muốn cải thiện chiều cao.

Công dụng: Bổ sung các dưỡng chất kích thích hormone tăng trưởng sản sinh nhiều hơn, thúc đẩy chiều cao phát triển vượt trội, tăng độ dày và độ đàn hồi của sụn, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương – phẫu thuật, điều hòa cholesterol xấu trong máu, cải thiện lưu thông máu, tăng sức đề kháng….

Cách sử dụng:

Mỗi ngày uống 1 lần 3 viên, trong khoảng từ 21h – 22h, không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong khoảng 3 tiếng kể từ khi uống thuốc.

Giá thành: Từ 750.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/hộp/270 viên.

Nhận xét chung: Con số 30 trong độ tuổi sử dụng sản phẩm GH Creation Ex gây ra khá nhiều tranh cãi. Với những người ở mốc tuổi này đang nuôi trong mình hy vọng tăng chiều cao, đây là tin rất tốt. Nhưng trên thực tế, chiều cao phát triển tối đa là quanh tuổi 25, số lượng người còn có thể cao thêm ở thời điểm này cũng rất hiếm.

Ngoài bất cập trong việc giới thiệu thông tin độ tuổi người dùng, công thức của GH chưa tối ưu, do chứa acid amin nên khó bảo quản trong môi trường có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Các dưỡng chất dễ bị thất thoát, thậm chí không thể phát huy tác dụng.

Đặc biệt vấn đề phân phối là con dao hai lưỡi khiến người dùng hoang mang khi có quá nhiều nhà phân phối sản phẩm không chính thức, đa phần bán dưới dạng xách tay nên bị đội giá, chất lượng sản phẩm cũng không đảm bảo.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

thuoc-tang-chieu-cao-growth-height-pro

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Nano Canxi, kẽm, magie, probiotic

Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu tăng chiều cao, cải thiện vấn đề tiêu hóa, người cần bổ sung Canxi, magie, kẽm…

Công dụng: Bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển chiều cao, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Cách sử dụng: Mỗi ngày 2 viên, sử dụng sau bữa ăn. Tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn liệu trình phù hợp.

Giá thành: 1.100.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/hộp/60 viên

Nhận xét chung: Công thức của Growth Height Pro khá đơn giản khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về hiệu quả cải thiện chiều cao cho người trưởng thành của sản phẩm. Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi các sản phẩm thuốc tăng chiều cao khác có thành phần khá đa dạng, vừa hỗ trợ tăng chiều cao vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Sản phẩm đang gặp phốt về xuất xứ, thậm chí có nhiều thông tin khẳng định sản phẩm bị các cơ quan chức năng cảnh báo, không có các giấy phép để người dùng kiểm chứng, bạn nên cân nhắc khi dùng sản phẩm này.

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Canxi, magie, vitamin D, kẽm, L-Arginin, L- Ornithine, Soybean Oil, Bovine Gelatin, Glycerin, Beeswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

Đối tượng sử dụng: Người trên 10 tuổi muốn thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh hơn, người bị thiếu Canxi dẫn đến thấp lùn.

Công dụng: Bổ sung các chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy xương phát triển nhanh, chiều cao tăng trưởng tối đa, phòng ngừa loãng xương, xốp xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Cách sử dụng: Sử dụng 2-3 viên/ngày, uống ngay sau khi ăn.

Giá thành: 1.800.000 VNĐ/hộp/60 viên

Nhận xét chung: Giá thành của Taller Max có lẽ khiến nhiều người trưởng thành dù có nhu cầu cải thiện chiều cao nhưng vẫn đôi phần lo lắng, chần chừ. Mặc dù nhiều người sẵn sàng chi tiền để có được chiều cao như ý, nhưng họ sẽ ưu tiên những sản phẩm có sự kết hợp giữa các thảo dược tự nhiên và dưỡng chất được điều chế bằng công nghệ hiện đại. Trong khi đó, công thức của Taller Max hiện đang vắng mặt các thảo dược tự nhiên.

Cũng tương tự như một số sản phẩm có chứa Acid Amin khác, Taller Max không dễ để bảo quản ở Việt Nam, chỉ cần không cẩn thận, các dưỡng chất trong thuốc sẽ thất thoát.

Vấn đề phân phối của sản phẩm cũng vấp phải tranh luận của cộng đồng vì là hàng xách tay rất khó kiểm chứng được độ thật, giả hay tính an toàn của sản phẩm.

Cơ hội cải thiện chiều cao ở tuổi trưởng thành không quá cao, nhưng nếu may mắn cao thêm vài cm sẽ mở ra nhiều hướng đi mới, giúp các bạn phát huy năng lực và tự tin hơn. Ngoài việc lựa chọn và sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất ở tuổi trưởng thành, các bạn cần chú ý ăn uống đa dạng dưỡng chất, vận động thường xuyên, ngủ sớm và ngủ đủ giấc để thúc đẩy chiều cao phát triển hết tiềm năng. Chúc các bạn sớm đạt chiều cao như mong ước và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Click để đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *