Cách sử dụng NuBest Tall và chi tiết thành phần sản phẩm

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao là một cách để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể góp phần cải thiện tầm vóc. Nếu các bạn vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào trên thị trường hiện nay thì sản phẩm này rất đáng để tham khảo và sử dụng. Dưới đây mình sẽ review chi tiết sản phẩm và chia sẻ cách sử dụng NuBest Tall để đạt hiệu quả cao nhất.

NuBest Tall là một trong những sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ tăng chiều cao do Tập đoàn NuBest Hoa Kỳ phân phối trên toàn cầu. Ở Việt Nam, sản phẩm được nhiều cha mẹ cũng như các bạn trẻ khác tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay.

    NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho đối tượng từ 5 – 20 tuổi

NuBest Tall là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Dựa trên cơ sở khoa học cũng như các công bố của cơ quan, tổ chức có uy tín, sản phẩm được lưu hành dưới loại mặt hàng là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc.

Tại sao nhiều trang thông tin và nhiều người gọi NuBest Tall là thuốc?

Để hiểu rõ điều này, bạn có thể dựa vào khái niệm về “thuốc” và “thực phẩm chức năng”. Trong đó:

Thuốc là sản phẩm được dùng để chẩn đoán, chữa bệnh, điều trị và phòng ngừa bệnh

Thực phẩm chức năng là sản phẩm giúp bổ sung, cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể

Ở Việt Nam, khái niệm “thuốc” và “thực phẩm chức năng” bị “đánh tráo”. Đó cũng là lý do tại sao một số trang thông tin và phụ huynh gọi là thuốc tăng chiều cao.

NuBest Tall uống trong thời gian bao lâu?

Hiệu quả tăng chiều cao còn tùy thuộc vào cơ địa của người uống. Do đó, nhà sản xuất không quy định phải uống trong thời gian bao lâu.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế của mình, bạn nên uống liên tục trong suốt các giai đoạn phát triển để bù đắp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể cũng như kết hợp với lối sống khoa học (dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện thể thao và nghỉ ngơi khoa học) để đạt được hiệu quả cao nhất.

NuBest Tall có sử dụng chung với sữa tăng chiều cao được không?

Câu trả lời là CÓ, bạn có thể uống chung với sữa tăng chiều cao. Tuy nhiên cần chú ý đến hàm lượng sữa có thể uống mỗi ngày. Về cơ bản, sữa chứa hàm lượng chất béo, nếu uống quá nhiều có thể gây béo phì – tác nhân kìm hãm sự phát triển chiều cao.

NuBest Tall có công dụng như thế nào?

Sự kết hợp của các thành phần trong NuBest Tall đã được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu trong nhiều năm, tạo thành công thức hỗ trợ tăng trưởng và phát triển tối ưu. Theo đó, NuBest Tall có các công dụng như sau:

– Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất cần thiết nhằm hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu
– Hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ
– Hỗ trợ khả năng tập trung và phát triển trí não
– Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện

NuBest Tall có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại đạt các tiêu chuẩn HACCP và cGMP tại Mỹ và phân phối toàn cầu bởi Tập đoàn NuBest Hoa Kỳ.

NuBest Tall gồm những thành phần gì?

Đây là kết quả của sự kết hợp từ những tiến bộ khoa học và các loại thảo dược quý hiếm để tạo thành công thức tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tổng hợp các chất có trong NuBest Tall

Các dưỡng chất có trong sản phẩm bao gồm: Canxi (dạng nano), Collagen Type 2 (dạng thủy phân), 5 – HTP, Bạch Quả và 7 loại thảo dược quý như Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung.

Vỏ viên nang  được làm từ Methyl Cellulose và Gelatin.

NuBest Tall chứa công thức tăng chiều cao tối ưu là Nano Canxi và Collagen Type 2 thủy phân

NuBest Tall thành phần tự nhiên 100%

Các thành phần có trong NuBest Tall có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cấp chứng nhận Organic. Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp các chứng nhận GMO – Free (không chứa thực phẩm biến đổi gen) và Gluten – Free (không chứa protein gluten).

NuBest Tall không gây tác dụng phụ khi sử dụng

Sản phẩm đạt được chứng nhận của FDA đã gần như chứng minh hiệu quả và tính an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Bởi theo mình biết, FDA có một tiêu chuẩn riêng và khắt khe trong quá trình sản xuất từ việc lựa chọn thành phần, nhà máy sản xuất đến khi thành phẩm, tất cả phải đúng với những gì nhà sản xuất đã báo cáo với FDA trước đó. Trước khi đưa ra thị trường bắt buộc sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra độc lập về chất lượng và độ an toàn.

Đó cũng là lý do vì sao chỉ có các sản phẩm có chứng nhận FDA mới được lưu hành trong lãnh thổ nước Mỹ và được người Mỹ sử dụng.

Cách sử dụng NuBest Tall hiệu quả

Cách sử dụng NuBest Tall hiệu quả, điều đơn giản nhất là thực hiện đúng theo những thông tin hướng dẫn được in trên bao bì sản phẩm, bao gồm:

  • Sử dụng đúng liều lượng và độ tuổi
  • Có thời điểm sử dụng hợp lý và liên tục
  • Ngoài ra, thực hiện một lối sống khoa học với những thói quen lành mạnh về dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ cũng là điều rất quan trọng

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách sử dụng NuBest Tall mà bạn cần nắm được để tối ưu hiệu quả tăng chiều cao.

Cách sử dụng NuBest Tall liều lượng và độ tuổi được quy định như thế nào?

Thuốc tăng chiều cao đã được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và kiểm định hàm lượng phù hợp với độ tuổi từ 5 – 20 tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì. Ngoài ra, trẻ còi xương và suy dinh dưỡng cũng được khuyến khích sử dụng sản phẩm.

Nhà sản xuất cũng quy định liều lượng mỗi lần uống là một viên.

Cách sử dụng Nubest tall 5 - 10 tuổi 2 lần, 11 - 20 uống 3 lần, mỗi lần 1 viên
Cách sử dụng Nubest tall 5 – 10 tuổi 2 lần, 11 – 20 uống 3 lần, mỗi lần 1 viên

Thuốc hỗ trợ chiều cao NuBest Tall nên dùng vào lúc nào?

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall được khuyến khích sử dụng vào trước mỗi bữa ăn 30 phút để cơ thể có thể hấp thụ hoàn toàn các dưỡng chất có trong sản phẩm để cung cấp cho cơ thể. Chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính, không gây ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Tần suất sử dụng bao nhiêu một ngày?

Tần suất sử dụng NuBest Tall trong một ngày còn tùy thuộc vào độ tuổi, có thể là 2 hoặc 3 lần mỗi ngày. Cụ thể như sau:

Độ tuổi từ 5 – 10, uống ngày 2 lần vào sáng và chiều

Độ tuổi từ 11 – 20, uống ngày 3 lần vào sáng, trưa và chiều

Số lượng viên uống và tần suất uống đã được các chuyên gia nghiên cứu là vừa đủ dinh dưỡng cho cơ thể để phát triển vượt trội. Vậy nên bạn không nên tự ý tăng/giảm số lần uống hay số lượng viên uống để tránh làm ảnh hưởng sức khỏe và hiệu quả nhé.

Uống NuBest Tall kết hợp chế độ sinh hoạt thế nào?

Mình thấy về bản chất thì sản phẩm có chức năng hỗ trợ bổ sung dưỡng chất còn thiếu từ bữa ăn. Bởi vậy nên điều quan trọng là cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể thao mỗi ngày và ngủ đúng giờ nữa thì mới đạt được hiệu quả cao.

Dưới đây là những chế độ sinh hoạt để cải thiện chiều cao của mình song song với việc uống NuBest Tall, các bạn có thể tham khảo và điều chỉnh phù hợp với bản thân nhé.

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý theo khoa học.

Như các bạn đã biết chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao. Nếu sở hữu một bộ gen “tuyệt vời” mà không được đáp ứng dinh dưỡng thì chưa chắc là bạn cao lên được đâu.

Chế độ ăn nhiều dinh dưỡng giúp khai thác tối đa hiệu quả tăng chiều cao
Chế độ ăn nhiều dinh dưỡng giúp khai thác tối đa hiệu quả tăng chiều cao

Bình thường thì chế độ ăn của mình lấy chất đạm làm chính, tăng cường rau củ quả và giảm tinh bột. Chế độ ăn này mình tham khảo của người Hà Lan vì thấy các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao chế độ ăn tăng cường đạm này.

Chế độ ăn nhiều dinh dưỡng giúp khai thác tối đa hiệu quả tăng chiều cao kết hợp với cách sử sụng NuBest Tall

Bữa sáng: Các bạn có thể tùy chọn món để ăn sáng nhưng tuyệt đối không bỏ bữa. Khi bữa sáng bị bỏ qua thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của cơ thể bạn trong cả ngày.

Bữa trưa và bữa tối: Một số món ăn trong bữa chính như: Các loại cá béo áp chảo (ví dụ cá hồi, cá thu, cá chẽm,…), bông cải xanh hấp, cải thìa xào, bò xào ớt chuông, tôm thịt kho trứng,…

Bữa phụ: Đối với bữa phụ thì các bạn nên ăn nhẹ thôi ví dụ như 1 quả trứng luộc, 1 củ khoai lang hoặc 1 trái chuối. Cố gắng ăn để có sức mà tập luyện thể thao.

Mình cũng rất ít ăn vặt và hạn chế tối đa đồ ngọt, lâu lâu thì có một bữa “xả hơi”, còn lại là chỉ uống nước lọc hoặc nước ép trái cây tự nhiên.

Chăm tập thể dục thể thao mỗi ngày

Thể thao thì mình chia ra tập mỗi ngày theo 3 cử, 10 – 15 phút sáng, 45 phút – 1 tiếng buổi chiều và khoảng 30 phút buổi tối. Lịch tập như sau:

10 – 15 phút sáng: Chạy bộ. Nếu các bạn không chọn chạy bộ thì có thể chọn nhảy dây hoặc các bài tập kéo giãn nhẹ nhàng.

45 phút – 1 tiếng chiều: Thường thì mình chọn chơi bóng rổ vì mình trong team bóng rổ. Các bạn cũng có thể chọn bóng đá, bơi lội. Thỉnh thoảng cuối tuần mình cũng đi bơi để nhanh cao vì bơi được đánh giá là rất hiệu quả trong việc tăng chiều cao nhé.

30 phút tối: Tập các bài tập yoga kéo giãn cơ thể nhẹ nhàng. Nếu các bạn có tập thì tập cách thời gian ngủ khoảng 1 – 2 tiếng nhé.

Các bài tập như chạy bộ, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây,... giúp tăng chiều cao hiệu quả
Các bài tập như chạy bộ, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây,… giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bổ sung vitamin D từ việc phơi nắng

Vitamin D hỗ trợ cho quá trình hấp thụ và thẩm thấu Canxi của cơ thể diễn ra tốt hơn, từ đó xương luôn có đủ nguồn dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. Theo nghiên cứu thì khoảng 99% lượng vitamin D trong cơ thể là từ ánh nắng, vitamin D từ bữa ăn là rất thấp.

Bạn nên phơi nắng 2 cánh tay khoảng 10 phút 2 – 3 lần mỗi tuần thôi và khung giờ là 10 giờ sáng – 2 giờ chiều. Đội mũ, mang kính mát và bịt khẩu trang để không bị say nắng hoặc khó chịu mắt nhé.

Rèn luyện tư thế đứng ngồi cho hợp lý

Việc điều chỉnh tư thế đứng ngồi hợp lý vừa giúp bạn trông cao hơn vừa tạo điều kiện thuận lợi để xương phát triển. Thử tưởng tượng, nếu khom người thì chắc chắn là chiều cao sẽ thấp hơn so với chiều cao thực tế rồi.

Thêm nữa, việc khom người trong thời gian dài có thể khiến đường cong tự nhiên của xương bị biến dạng. Điều này đồng nghĩa với việc xương sẽ rất khó để tăng thêm về chiều dài, chiều cao từ đó cũng bị kìm hãm.

Ngủ đủ giờ đúng giấc mỗi ngày

Hormone tăng trưởng là nội tiết tố quan trọng trong quá trình tăng chiều cao. Các hoạt động trong ngày đều kích thích hormone này sản sinh nhưng khi ngủ là đạt đỉnh cao, đặc biệt là từ 23 giờ – 1 giờ sáng (như biểu đồ phía dưới) khi bạn ngủ sâu.

Hormone tăng trưởng tiết ra nhiều nhất từ 23 giờ – 1 giờ sáng hôm sau khi bạn ngủ sâu

Để dễ ngủ hơn thì các bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

  • Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ (như mình có nói phía trên)
  • Không cầm điện thoại hoặc xem tivi cách thời gian ngủ khoảng 1 tiếng
  • Không uống cà phê, không ăn đồ ăn ngọt, mặn hoặc nhiều dầu
  • Không nên uống nhiều nước lọc, có thể uống 1 cốc sữa ấm ít ngọt hoặc là ăn 1 – 2 muỗng hạt bí đỏ
  • Điều chỉnh nhiệt độ phòng ngủ, lý tưởng là từ 18 – 20 độ C
  • Không dùng chất ức chế chiều cao
  • Rượu bia, thuốc kích thích tăng trưởng, Steroid đều là những sản phẩm bạn không nên sử dụng nếu muốn tăng chiều cao hiệu quả. Duy trì một lối sống khoa học với những thói quen lành mạnh chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong việc cải thiện tầm vóc.

Cách sử dụng NuBest Tall bảo quản như thế nào?

Bên cạnh việc sử dụng đúng theo hướng dẫn thì cách bảo quản NuBest Tall cũng rất quan trọng. Mình thấy rất ít người để ý và nhận ra tầm quan trọng của việc bảo quản.

Theo mình thấy, bảo quản thuốc đúng theo hướng dẫn giúp bảo toàn được lượng dưỡng chất cũng như tránh hư hại thuốc và sử dụng được lâu hơn, hiệu quả hơn. Vậy cần được bảo quản như thế nào?

Tránh xa tầm tay trẻ em

Hàm lượng các dưỡng chất có trong sản phẩm đã được tính toán phù hợp với thể trạng của người từ 5 tuổi trở lên, nếu vô tình uống nhầm có thể khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Hơn nữa, kích thước viên theo mình là trẻ dưới 5 tuổi sẽ rất khó nuốt nên có thể gây nghẹn.

Bảo quản ở nhiệt độ vừa phải, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Tốt nhất bạn nên để nguyên vẹn các viên ở trong hộp, mỗi lần sử dụng thì lấy ra một viên, sau đó đậy kín nắp và đặt lọ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Với NuBest Tall thì mình thấy các bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng là ổn nhất.

Nếu bạn muốn để ở một hộp khác thì tốt nhất nên chọn hộp kín khí, có màu đục hoặc các màu sắc có tính chắn sáng.

NuBest Tall mua ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Để mua được sản phẩm chính hãng Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh nên đặt mua trực tiếp tại công ty/đơn vị phân phối uy tín đã được ủy quyền và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Ngoài ra thì các trang thương mại điện tử trong nước như Shopee, Tiki, Lazada cũng có.

Trước đây thì mình mua trực tiếp trên trang web của Tập đoàn NuBest Hoa Kỳ (Link cho bạn nào cần: https://bit.ly/2UXC0kt), tuy nhiên phí ship sẽ rất là cao.

Khi mua thì các bạn nhớ hỏi về các giấy tờ chứng nhận cũng như thực hiện các thao tác xác thực sản phẩm nhé. Nói chung các bạn nên đặt mua ở cửa hàng uy tín, có giấy phép thì mình nghĩ sản phẩm sẽ có chất lượng hơn.

Ưu đãi mua 3 tặng 1 từ đơn vị phân phối độc quyền NuBest Tall tại Việt Nam

Hiệu quả của NuBest Tall mang lại tùy thuộc vào cơ địa của từng đối tượng sử dụng. Bên cạnh công dụng hỗ trợ tăng chiều cao, còn hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ, trí não và sức khỏe toàn diện. Thành phần hoàn toàn tự nhiên được chứng nhận của USDA, có chứng nhận chất lượng và độ an toàn của FDA nên có thể nói rằng thật sự tốt.

NuBest Tall tăng chiều cao bao nhiêu khi uống?

Khả năng tăng được bao nhiêu cm chiều cao không phải do NuBest Tall quyết định mà nó phụ thuộc hoàn toàn vào lối sống của bạn. Giống như mình đã nói ở đầu thì nó giúp cơ thể bạn có đủ lượng dinh dưỡng để phát triển chiều cao. Do đó, khi uống bạn phải có chế độ hợp lý và khoa học nhé.

NuBest Tall mấy tuổi mới được uống?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đối với trẻ trước 5 tuổi, tốt nhất cha mẹ nên để con phát triển một cách tự nhiên. Từ sau 20 tuổi chiều cao sẽ rất khó tăng lên vì thời điểm này xương đã cốt hóa, các dưỡng chất có trong thuốc tăng chiều cao chỉ đảm nhận nhiệm vụ giữ cho xương luôn chắc khỏe.

NuBest Tall có ưu điểm và nhược điểm gì khi sử dụng

Sau một thời gian sử dụng NuBest Tall để cải thiện chiều cao thì mình có những đánh giá như sau:

Ưu điểm

Thành phần tự nhiên đã được kiểm chứng và có chứng nhận organic của USDA

Công thức tăng chiều cao đã tối ưu với Canxi Nano và Collagen Type 2

Ngoài tăng chiều cao còn giúp chăm sóc giấc ngủ và trí não

Có thể bỏ trong túi, cặp và mang theo bên mình

Có thể kiểm định hàng thật – giả

Nhược điểm

Nếu đặt hàng từ nước ngoài về thì giá sẽ cao (vì chịu phí ship)

Mua ở Việt Nam thì có giá niêm yết là 1.090.000 đồng. Tuy nhiên với một loại thuốc tăng chiều cao chính hãng Mỹ thì giá thế này là ổn rồi.

Giá NuBest Tall ở Việt Nam rẻ hơn ở Mỹ do có chiết khấu tốt

Một hộp NuBest Tall bao nhiêu viên?

Nếu các bạn tìm NuBest Tall chính hãng Mỹ trên trang web nhà sản xuất ở nước ngoài như mình thì thấy chúng vcó nhiều mẫu với số lượng viên khá đa dạng. Vậy sản phẩm có bao nhiêu viên chính xác?

Trên website nhà phân phối toàn cầu thì một hộp có 60 viên nang với giá là 55 USD. NuBest Tall 10+ cũng có giá và số lượng viên nang tương đương. Sản phẩm được bán ở Việt Nam cũng có 60 viên nang trong mỗi hộp và có giá là 1.090.000 đồng.

Một hộp NuBest Tall uống được bao lâu?

Với một hộp 60 viên, bạn có thể uống được tối đa trong 1 tháng hoặc 20 ngày tùy theo độ tuổi. Vì từ 5 – 10 tuổi sẽ uống 2 viên/ngày và từ 11 – 20 tuổi sẽ uống 3 viên/ngày.
Mình thấy các gian hàng bán trên sàn thương mại điện tử thường có chương trình mua 3 tặng 1 hoặc mã code giảm giá, các bạn có thể tham khảo mua một lúc để tiết kiệm hơn và quá trình sử dụng sản phẩm cũng không bị đứt quãng nha.

Hạn sử dụng của NuBest Tall là bao lâu?

Hạn sử dụng của NuBest Tall là 36 tháng (3 năm) kể từ ngày sản xuất. Thông tin về ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng bạn có thể theo dõi trên bao bì sản phẩm. Đối với sản phẩm hết hạn thì bạn không nên sử dụng vì nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Review NuBest Tall từ những người sử dụng sản phẩm

Đối với các bạn đang tìm hiểu về sản phẩm nào tốt để sử dụng thì đọc review từ người đã từng dùng sẽ rất hữu ích. Ngoài đánh giá NuBest Tall thì nhiều người cũng đánh giá về đơn vị bán và chia sẻ kinh nghiệm, nhờ đó bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

Trước khi mua thì mình đọc khá nhiều các đánh giá của mọi người nên cũng khá yên tâm và lựa chọn. Dưới đây mình gắn sẵn đánh giá NuBest Tall của mọi người trên các sàn thương mại điện tử trong nước.

Tạm dịch: Con trai tôi 13 tuổi đã thử các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao khác nhau nhưng NuBest Tall là loại tốt nhất. Chứa đầy hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tính đến nay, con tôi đã uống thuốc này được gần 5 tháng, kết hợp đi bơi 3 lần/ tuần và ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đoán xem nào? Con tôi đã cao hơn, xương cứng cáp và sức khỏe đã tốt hơn. Kết quả rất đáng để mong đợi!

Tạm dịch: Bé nhà tôi khá thấp so với tuổi mặc dù cháu uống rất nhiều sữa mỗi ngày, tầm vóc của cháu cũng khá nhỏ bé so với cả nhà. Tôi chọn NuBest vì đây là một thương hiệu có uy tín tại Hoa Kỳ. Thêm vào đó, sản phẩm này được điều chế đặc biệt cho các bé uống sữa để phát triển chiều cao. Ở tháng đầu tiên, sức khỏe của bé nhà tôi có sự chuyển biến tích cực. Tôi rất ấn tượng về sản phẩm. Tôi nghĩ với việc uống liên tục, con bé sẽ sớm cao hơn. Sản phẩm thật sự hiệu quả!

Một số hình ảnh các bạn sử dụng NuBest Tall mà mình tổng hợp được.

Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao dành cho các bạn từ 5 – 20 tuổi, đặc biệt là độ tuổi dậy thì. Cách sử dụng NuBest Tall đạt hiệu quả cao, các bạn nên uống đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, tập thể thao thường xuyên, ngủ sớm và duy trì một số thói quen tốt khác. Chúc các bạn cải thiện chiều cao thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *